CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VỚI KHÁCH LẺ

Khi bạn mua hàng tại m22cosmetics.com, bạn có thể sử dụng các hình thức giao nhận sau đây:

1. GIAO HÀNG TẬN NƠI

– Thời gian giao hàng kể từ khi xác nhận đơn hàng:

Trong vòng 24h tại thành phố Hà Nội.
Trong vòng 36h- 48h ở các tỉnh.

– Bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng cho khách hàng.

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng hóa, nếu có vấn đề liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như trong đơn đặt hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty để chúng tôi phối hợp với nhân viên giao hàng giải quyết kịp thời.

– Quý khách thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ giá trị hàng hóa đã mua.

2. GIAO NHẬN BẰNG CHUYỂN PHÁT HOẶC BƯU ĐIỆN

– Đối với quý khách hàng ở ngoài thành phố Hà Nội hoặc ở các tỉnh xa thì chúng tôi sẽ gửi hàng qua bưu điện dưới hình thức COD (giao hàng tận nơi và thanh toán).

– Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra hàng hóa ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hóa, nếu có vấn để liên quan đến chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hóa không đúng như đơn đặt hàng , khách hàng cần báo ngay với công ty để phối hợp với bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh xử lý.

– Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

– Thời gian giao hàng tùy thuộc vào thời gian giao hàng của bưu điện hoặc đơn vị chuyển phát nhanh và phụ thuộc vào địa chỉ giao hàng khách hàng cung cấp.