Tìm hiểu về SGS Thụy Sỹ- Tổ chức chứng nhận hàng đầu thế giới

Mang những tinh hoa từ thiên nhiên cây cỏ để làm đẹp cho con người, mỹ phẩm thiên nhiên ngày càng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ vì hiệu quả làm đẹp lâu dài, mà còn vì chất lượng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Một sản phẩm được công nhận là mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp, an toàn khi có đầy đủ các chứng nhận của các tổ chức quốc tế, trong đó có SGS – biểu tượng của chất lượng và sự chính trực giúp sản phẩm của thương hiệu tạo dựng niềm tin với khách hàng.

SGS là gì? Vì sao chứng nhận SGS đáng tin cậy?

SGS là chữ viết tắt của Société Générale de Surveillance SA, được thành lập vào năm 1878, có trụ sở đặt tại Thụy Sỹ. SGS được biết đến như là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới – biểu tượng toàn cầu cho chất lượng và sự chính trực với hơn 95.000 nhân viên (bao gồm các nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, nhà hóa học, chuyên viên đánh giá và giám định viên).

SGS được biết đến như là công ty kiểm định và chứng nhận hàng đầu thế giới.

SGS hoạt động qua mạng lưới 2.400 văn phòng và phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Các dịch vụ cốt lõi của tổ chức SGS chia thành 4 loại:

Kiểm định: dịch vụ kiểm định và xác minh hàng đầu thế giới bao gồm kiểm tra tình trạng và trọng lượng hàng hóa giao dịch tại điểm trung chuyển, giúp các doanh nghiệp kiểm soát số lượng và chất lượng, đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý có liên quan ở các khu vực và thị trường khác nhau.

Thử nghiệm: mạng lưới thử nghiệm toàn cầu, giám định viên am hiểu và có kinh nghiệm, cho phép doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro, rút ngắn thời gian ra thị trường và kiểm tra chất lượng, an toàn và hiệu suất của sản phẩm.

Chứng nhận: tổ chức SGS cho phép doanh nghiệp chứng minh sản phẩm, quy trình, hệ thống hoặc dịch vụ của chính doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định quốc gia hoặc quốc tế hoặc tiêu chuẩn do khách hàng xác định, thông qua chứng nhận.

Xác minh: tổ chức SGS đảm bảo rằng các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tuân thủ các tiêu chuẩn toàn cầu và các quy định của địa phương.

Chứng nhận quốc tế SGS đáng tin cậy bởi đảm bảo bằng uy tín của một công ty giám định có quy mô toàn cầu, là tiền đề đảm bảo sự bền vững cho bất kỳ thương hiệu nào. Trong giao dịch thương mại quốc tế, vai trò “bên thứ ba độc lập”, cấp các loại giấy chứng nhận như SGS rất quan trọng.

Với vai trò chính là kiểm tra chất lượng và thực trạng sản phẩm có đáp ứng được các tiêu chuẩn về sức khoẻ, an toàn đã đặt ra hay không, tiêu chuẩn hay giấy chứng nhận SGS được coi là cơ sở để người tiêu dùng dựa vào đó chọn ra mỹ phẩm chất lượng, an toàn và đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Ý nghĩa của tiêu chuẩn Cruelty Free là gì?

>>> Những lý do nên ưu ái mỹ phẩm không kiểm nghiệm trên động vật

>>> Trẻ hóa da bằng Hoa Nhung Tuyết

Đón xem thêm nhiều bài viết hay khác tại Góc Làm Đẹp

1
Bạn cần hỗ trợ?