Ý nghĩa của tiêu chuẩn Cruelty Free là gì?

Hơn cả một loại mỹ phẩm dưỡng da mỹ phẩm Cruelty Free còn hướng tới những giá trị nhân văn cao cả

Đã bao giờ bạn nhìn thấy dòng chữ “Not tested on Animals” trên sản phẩm và thắc mắc rằng “tại sao không kiểm nghiệm sản phẩm trên chuột bạch trước khi đưa ra thị trường?” Có lẽ nhiều người vẫn nghĩ “thí nghiệm trên chuột bạch” là một việc làm hiển nhiên.

Nhưng trên thực tế, tại các nước văn minh như Hoa Kỳ, Nhật Bản, việc làm đó đang bị tẩy chay. Và các sản phẩm nhân đạo “Cruelty Free” (không thử nghiệm trên động vật) là điều đáng tự hào và được quốc tế công nhận.

Hơn cả một loại mỹ phẩm dưỡng da, mỹ phẩm Cruelty Free còn hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.

Tiêu chuẩn Cruelty Free là gì?

“Cruelty-free” đề cập đến việc thí nghiệm trên động vật. Một thương hiệu được coi là “cruelty-free” khi thương hiệu đó không thí nghiệm trên động vật ở bất kì công đoạn sản xuất nào, đồng nghĩa với việc thành phần và thành phẩm đều không được thí nghiệm trên động vật.

Trước đây, đa phần các công ty sản xuất nguyên liệu, mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh, tiêu dùng đều tiến hành thử nghiệm trên động vật. Điều đó đã làm xâm hại rất lớn đến các loài động vật cũng như môi trường.

Ngay từ những năm đầu của thập niên 90, toàn thế giới đã bắt đầu phát động phong trào không thử nghiệm trên động vật. Và tiêu chuẩn Cruelty Free cũng chính thức ra đời từ đấy, với tiêu chí các sản phẩm không xâm hại đến động vật, thiên nhiên và môi trường.

Vì sao tất cả sản phẩm M22 đều đạt chuẩn Cruelty Free?

“Bạn có biết rằng, trong một số test mỹ phẩm công nghiệp, thỏ và chuột bạch mang thai bị ép ăn những nguyên liệu mỹ phẩm hóa học, sau đó đã chết cùng những babies chưa ra đời của chúng? Những thử nghiệm đó đã cướp đi sự sống của hàng nghìn động vật vô tội….” (From: CrueltyFreeInternational.org)

Thấu hiểu được điều đó, cùng với sứ mệnh “đem những tinh túy của thiên nhiên đến với con người, góp phần bảo nét tươi đẹp vốn có của thế giới tự nhiên bằng những sản phẩm thân thiện với môi trường”, M22 luôn quan tâm đến làm đẹp không chỉ cho con người mà cho cả môi trường. Và đó là lý do tất cả những sản phẩm của M22 luôn đạt chuẩn Cruelty Free.

Theo đó, M22 luôn tự tin đảm bảo với tất cả khách hàng rằng:

  • Trong suốt quá trình phát minh, nghiên cứu, chế tạo sản phẩm, M22 không dùng động vật để thí nghiệm hay test.
  • Tất cả các nguyên liệu tạo ra sản phẩm M22 đều không kiểm nghiệm trên động vật.
Son dưỡng M22 với thành phần 100% tự nhiên an toàn, lành tính.

Tất cả sản phẩm của M22 đều chiết xuất tự nhiên an toàn, lành tính, thân thiện với người sử dụng và môi trường. Từ những thảo dược quý, chúng tôi cho ra đời các sản phẩm dưỡng da, dưỡng môi và kem mắt trẻ hóa trị thâm, mang lại cho người dùng những sản phẩm thật sự chất lượng; giúp nuôi dưỡng phục hồi làn da từ sâu bên trong, tái tạo làn da sáng khỏe, săn chắc, mướt mịn đầy sức sống như tuổi 22.

M22 nói “không” với thí nghiệm trên động vật và gây ảnh hưởng đến môi trường. Sử dụng mỹ phẩm M22 là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường, giới tự nhiên cũng như nuôi dưỡng làn da một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn sẽ quan tâm:

>>> Trẻ hóa da bằng Hoa Nhung Tuyết

>>> Tinh dầu Macca có tác dụng gì trong làm đẹp?

>>> Mặt nạ sợi Tencel: siêu phẩm dưỡng da cho chị em

Đón xem thêm nhiều bài viết hay khác tại Góc Làm Đẹp

1
Bạn cần hỗ trợ?